บริษัทหลักทรัพย์หยวนต้า (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำ SET50 Signal เครื่องมือช่วยตัดสินใจการลงทุนแบบ System trade
SET50 Signal คืออะไร?
เป็นสัญญาณที่อ้างอิงกับสัญญาซื้อขายล่วงหน้า SET50 Index โดยเน้นการใช้งานง่าย ติดตามง่าย และ มีโอกาสชนะสูงเป็นหลัก ซึ่งโมเดลแบ่งออกเป็น 2 องค์ประกอบจากภาพการลงทุนระยะยาว 1 เดือน และภาพการลงทุนระยะสั้น 30 นาที ทำให้สามารถหลีกเลี่ยงและป้องกันผลขาดทุนในช่วงตลาดผันผวน Side-way ได้ โดยเราแนะนำเงินลงทุนอยู่ที่ 21,600 บาท ต่อ 1 สัญญา เพื่อลดความเสี่ยงสำหรับการโดนเรียกหลักประกันเพิ่มเติม
ทำไมต้องลงทุนกับ SET50 Signal:
• #โอกาสชนะสูง : เหตุผลหลักที่นักลงทุนค้นหาโมเดลที่ดีที่สุดก็คือ โมเดลที่มีโอกาสชนะสูง โดยโอกาสชนะหมายถึง อัตราการเล่นแล้วกำไรมากกว่าอัตราเล่นแล้วขาดทุน ซึ่งโมเดลของเราทดสอบจากสถิติจำลองการซื้อ-ขายในอดีตให้โอกาสชนะสูงถึง 78% (เล่น 100 ครั้ง กำไร 78 ครั้ง)
• #โมเดลพัฒนาโดยนักคณิตศาสตร์มืออาชีพ : โอกาสชนะสูงไม่ได้มาเพราะโชคช่วย นั่นหมายความว่าสัญญาณที่เราส่งออกไปจากโมเดลไม่ได้มาจากการเดาสุ่มทิศทาง แต่มาจากการผสมผสานของศาสตร์การลงทุนด้าน Machine Learning และปัจจัยทางเทคนิคเข้าด้วยกัน ซึ่ง Signal ถูกพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญทางการเงินและนักคณิตศาสตร์ทำให้โมเดลออกมาดีที่สุด
• #โปร่งใส: โมเดลมีการแสดงรายการเข้า-ออกเวลาซื้อขาย และราคาซื้อ-ขาย ดังนั้น คุณสามารถตรวจสอบรายการย้อนหลังได้อย่างง่ายดายผ่าน Terminal ของเรา
• #สะดวกสบาย : ให้คนอื่นทำงานแทนเรา โดยเราดูเพียงผลตอบแทน ณ สิ้นวันเท่านั้น
ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือร่วมลงทุนกับเราติดต่อได้ที่ โทร. 02 680 2888 หรือ Inbox

ข้อควรระวัง :การลงทุนใน SET50 index Future เป็นการลงทุนที่เสี่ยงสูงกว่าหุ้นสามัญโดยทั่วไป และอาจขาดทุนมากกว่าเงินประกันขั้นต้นที่วางได้
*อัตราผลตอบแทนในอดีต มิได้ รับประกันถึงอัตราผลตอบแทนในอนาคต
#YuantaWeCreateFortune #Yuantathai #SET50Signal